minh tinh THAM THUY HANG xua va nay
*** Provided by : 潘正春先生***

Là một trong những gương mặt nữ hiếm hoi của điện ảnh nước nhà đứng vào hàng ngũ minh tinh châu Á suốt những năm thập niên 60 -70, tài năng và nhan sắc của Thẩm Thúy Hằng từng tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới. 
Cho đến tận bây giờ, hình ảnh nàng chức nữ liễu yếu đào tơ do chị thủ vai, vừa hát vừa bay về trời vẫn còn in đậm trong ký ức của lớp khán giả lớn tuổi. Người ta ngậm ngùi tiếc nuối khi chị quyết định lui về ở ẩn, bởi tìm được một diễn viên đẹp đã khó, tìm được người tài sắc vẹn toàn như chị càng khó hơn. 
Nhiều năm trôi qua, mọi thông tin về kiều nữ họ Thẩm hầu như đóng chặt, cho tới khi trên một diễn đàn hải ngoại, bức ảnh chụp Thẩm Thúy Hằng của "ngày nảy ngày nay" đã khiến ai nấy phải giật mình.

Thẩm Thúy Hằng - biểu tượng sắc đẹp danh tiếng một thời

Ban đầu, một số người quả quyết đó chỉ là môt sản phẩm của công nghệ photoshop, bởi thời gian dù có ghê ghớm đến mấy cũng không thể hủy hoại sắc đẹp nhanh đến vậy. Tuy nhiên sau đó, họ đành phải ngậm ngùi khi nhiều người trong giới xác nhận, người phụ nữ có khuôn mặt xấu xí trong bức hình chính là “người đẹp Bình Dương” thủa nào. Các diễn đàn xôn xao, theo đó, một số thông tin cho rằng, để níu giữ vẻ đẹp lừng lẫy một thời, Thẩm Thúy Hằng đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, và sử dụng phương pháp tiêm botox như cơm bữa. Tuy nhiên, cũng có tin đồn chị bị tạt axit, khiến khuôn mặt bị biến dạng hoàn toàn và thẩm mỹ chỉ là giải pháp cực chẳng đã, níu kéo chút phần nào đường nét của một thời lừng lẫy.

"Người đẹp Bình Dương" ngày ấy và bây giờ.